เกี่ยวกับเรา

นำแบรนด์สินค้าเข้าถึงกลุ่มคนได้ทุกที่

ประเทศไทยมีการจราจรที่แออัดเป็นอันดับต้นๆของโลก ผู้ใช้รถและถนนในกรุงเทพเสียเวลากว่า 60 ชั่วโมง ไปกับการจราจรที่ติดขัดมากขึ้นทุกๆปี การโฆษณาของเราจะทำให้ แบรนด์ของคุณ เป็นที่รู้จักในทุกหย่อมย่านที่มีกลุ่มคนบนท้องถนน

เป็นได้มากกว่าการเป็นที่รู้จัก

สร้างการรับรู้ เข้าถึง และพูดคุยจากแคมเปญของคุณบนสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ → การผสมผสานระหว่างจอโฆษณาบนหลังคารถแท็กซี่ ป้ายโฆษณาติดรถแท็กซี่ โซเชียลบล็อก

จอโฆษณาบนหลังคารถแท็กซี่ → ขับเคลื่อนเพื่อให้เป็นที่รู้จัก

โดยการใช้เครือข่ายกลุ่มรถแท็กซี่ขนาดใหญ่ และกำหนดพื้นที่เป้าหมายเพื่อสร้างการรับรู้ผ่านสื่อกลางแจ้ง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

ป้ายโฆษณาติดรถแท็กซี่ → สร้างการจดจำแบรนด์ของคุณ

นอกจากจอโฆษณาบนหลังคารถแท็กซี่ และการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านโซเชียล บล็อก เรายังสร้างการจดจำของผู้พบเห็นผ่านป้ายโฆษณาติดรถแท็กซี่อีกด้วย

โซเชียลบล็อก → เข้าถึงตรงกลุ่มเป้าหมาย

สร้างแรงจูงใจให้กับผู้โดยสารรถแท็กซี่และผู้เดินทางสัญจร ให้เข้าถึงแบรนด์ของคุณผ่านเครื่องมือสื่อสารส่วนบุคคล

 

เราผสมผสานการโฆษณาแบบ OOHกับคอนเทนต์ในยุคดิจิตอลเพื่อที่จะนำโฆษณาของคุณไปยังกลุ่มลูกค้าที่เหมาะสมกับสินค้าในสถานที่ที่ลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายอยู่ในเวลาที่เหมาะสม

Brands on Road ดีอย่างไร?


เฉลียวฉลาด มีไหวพริบ

สามารถเล่นโฆษณาที่เป็นภาพเคลื่อนไหวในพื้นที่ที่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอยู่

ติดตามเส้นทางการเดินทางได้

สามารถเชื่อมต่อ ติดตาม และ ควบคุมโฆษณาต่างๆของคุณผ่านหน้าจอเพียงหน้าจอเดียว

คุ้มค่า คุ้มราคา

สามารถโฆษณาสินค้าและแคมเปญของคุณได้ทั่วเมืองด้วยการลงทุนเพียงครั้งเดียว

ใช้ง่ายไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนๆ

สามารถควบคุมตารางเวลาของแคมเปญและลงประกาศโฆษณาลงบนหน้าจอของเรา

ปรับได้ตามความต้องการ

ใช้ Social Box ของเราในการอัพเดทข่าวสารให้ส่งขึ้นมาทันทีบนหน้าจอสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้โดยสารในรถแท็กซี่

ใช้งานได้ตลอดเวลา

สามารถปรึกษาทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อรับคำแนะนำที่เหมาะสมกับสินค้าของคุณ

เป้าหมายของการโฆษณา

ตอบโจทย์เป้าหมายในการโฆษณาสินค้าของคุณ

Brands on Road ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางที่ทำให้การสื่อสารเพื่อการสร้างแบรนด์สินค้าของคุณไปยังผู้บริโภคเป็นไปอย่างเรียบง่าย มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าคุ้มราคา เราพร้อมให้บริการลูกค้าในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจแบบใดก็ตาม

บริษัท Digital OOH แห่งแรกของประเทศไทยที่ติดตั้งหน้าจอ LED บนยานพาหนะ

อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อเรา
วิธีใช้บริการ
  • ง่ายในการสมัครสมาชิก – แค่ดูวิดีโอสอนการใช้งานของเราคุณก็ทำการสมัครได้แล้ว อัพโหลดคอนเทนต์ของคุณและภายใน 30 นาทีหลังจากนั้น คอนเทนต์ของคุณก็จะไปปรากฏอยู่บนหน้าจอของเรา
  • ใช้จอเดียวในการควบคุม – จัดการกับแคมเปญโฆษณาสินค้าผ่านสื่อนอกบ้านแบบดิจิตอลของคุณได้ตามเวลาจริงผ่านหน้าจอควบคุมเพียงหน้าจอเดียว คุณสามารถที่จะจัดการและเรียกดูแคมเปญของคุณแบบ 360 องศาได้
  • อัพโหลดและจัดการกับคอนเทนต์ – สามารถใช้งานคอนเทนต์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ ภาพนิ่ง และ ภาพเคลื่อนไหวผ่านระบบปฏิบัติการเพียงระบบเดียว
  • ลงสมาร์ทแคมเปญ – จัดกลุ่มเป้าหมายตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ โดยคำนึงถึงช่วงชั่วโมงเร่งด่วนที่มีลูกค้าเยอะและช่วงที่ลูกค้าน้อย สถานที่ที่มีคนพลุกพล่านและสถานที่ที่ไม่ค่อยมีคน เป็นต้น รับผลวิเคราะห์ตามเวลาจริงและผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างสูงสุดสำหรับแคมเปญของคุณ
  • เข้าถึงกลุ่มลูกค้าของคุณ – เพิ่มยอดวิวให้กับโฆษณาได้ด้วยการฉายโฆษณาในหลายๆสถานที่พร้อมๆกันเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและดึงดูดความสนใจผู้ใช้รถใช้ถนน
  • การจัดการได้ในหลายๆจังหวัด – สามารถฉายโฆษณาได้พร้อมกันในหลายๆจังหวัด พร้อมกับรับสถิติยอดวิวของโฆษณาตามเวลาจริงโดยใช้หน้าจอเพียงหน้าจอเดียวในการควบคุมระบบ
ลูกค้าของเรา
ทำไมคุณถึงควรใช้ DOOH ?

ปัจจุบันแบรนด์ต่างๆพยายามที่จะแข่งขันกันเพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า ดังนั้น การโฆษณาโดยใช้สื่อนอกบ้านจึงเป็นกลยุทธ์สำคัญเพื่อช่วยโฆษณาสินค้า การโฆษณาแบบดิจิตอลถือได้ว่าเป็นจุดกำเนิดของอนาคตแห่งการใช้สื่อนอกบ้านด้วยความสามารถที่จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างเป็นประวัติการณ์ ที่ Brands on Road พวกเรายกระดับเทคโนโลยีการโฆษณาสินค้าผ่านสื่อนอกบ้านแบบดิจิตอลไปอีกระดับ ลดขีดจำกัดระหว่างการโฆษณาแบบเดิมๆและการโฆษณาแบบล้ำยุค

การโฆษณาสินค้าผ่านสื่อนอกบ้านแบบดิจิตอลจะเติบโตคิดเป็น 12.6% ทุกปีระหว่างปี 2560 ถึงปี 2566
ประชาคมอาเซียน หรือ สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นตลาดสำหรับโฆษณาสินค้าผ่านสื่อนอกบ้านแบบดิจิตอลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก
การโฆษณาสินค้าผ่านสื่อนอกบ้านแบบดิจิตอลสามารถเพิ่มความสนใจในการซื้อจากผู้บริโภคได้ถึง 31% และ เพิ่มความต้องการในการซื้อสินค้าได้ถึง 36%
ผู้ใช้รถใช้ถนนให้ความสนใจกับป้ายสื่อดิจิตอลมากกว่าป้ายธรรมดาทั่วไป
เริ่มใช้งาน
เว็บไซต์ของ BRO

อัปเดตข่าวสารล่าสุด กรณีศึกษาของลูกค้า กิจกรรมสำคัญต่าง ๆ และเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะช่วยขับเคลื่อนแบรนด์ของคุณไปสู่กลุ่มเป้าหมาย ด้วยแท็กซี่ของเรา!

เยี่ยมชมเว็บไซต์
เริ่มพาแบรนด์ของคุณออกสู่ท้องถนนได้แล้ววันนี้

*ข้อมูลที่จำเป็นต้องกรอก